Testimonial IELTS 6.5-7.0 UP

IELTS7DAY คอร์ส เรียนIELTSออนไลน์ อันดับ 1 ของจริง!!!

เราคือผู้เชึ่ยวชาญด้านการ ติวIELTSออนไลน์ เพื่ออัพคะแนนสอบตัวจริง By Red Maple-The Language

IELTS7DAY เป็นสถาบัน ติวIELTSออนไลน์ เพียงแห่งเดียวที่ได้ลิขสิทธิ์เผยแพร่คอร์สเรียนIELTSออนไลน์ แบบACADEMIC ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของ Red Maple

เป็นการติวIELTSออนไลน์ ครบทั้ง4ทักษะ (4 Skills)เพื่อการอัพคะแนนสอบ IELTS ให้ได้ 7.0 แบบ Full Course เน้นช่วยผู้ที่มีพื้นทางภาษาน้อยโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษ, ออสเตรเลีย และอเมริกา ทั้งระดับป.ตรี ป.โท และป.เอก ทั้งทางด้าน Management, Business, Engineer, Law, Science, Medical, Arts, Linguistics, Communication, Media และ Motion Graphics & Film

IELTS7DAY เป็นสถาบัน เรียนIELTSออนไลน์ ที่มีผู้เรียนมากที่สุด ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จากเหล่าบรรดาผู้ที่กำลังเตรียมตัวไปศึกษาต่อต่างประเทศ นิสิตนักศึกษาและบุคลากรที่ทำงานในบริษัทข้ามชาติทั้งหลาย ด้วยเนื้อหาการเรียนการสอนที่อิงกับตำราและหลักสูตรที่ได้มาตรฐานระดับโลก และด้วยความที่อาจารย์ผู้ออกแบบและควบคุมโปรแกรมการสอนเป็น Thai-Canadian จึงเข้าใจปัญหาและความต้องการของนักเรียนไทยเป็นอย่างดี สามารถออกแบบเนื้อหาการสอนได้อย่างลงตัว ให้เห็นเป็นรูปธรรม ผู้เรียนจึงเข้าใจได้เร็วและง่ายกว่า ประกอบกับบรรยากาศการเรียนรู้ที่เป็นกันเอง จริงจัง อัดแน่น ด้วยเนื้อหา ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จนับหมื่นคน

“การจะทำให้ผู้เรียนสอบได้คะแนนสูงๆในเวลาอันสั้นนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากอาจารย์จะต้องมีความรู้ความสามารถสูงแล้ว ยังต้องมีความตั้งใจและความทุ่มเทให้กับผู้เรียนอย่างสูงสุดอีกด้วย” By Teacher TONY CHAI 100% Thai-Canadian

ดูแลและอำนวยการสอนโดย:

Teacher TONY CHAI

Teacher TONY CHAI เป็นอาจารย์สัญชาติไทย-แคเนเดี่ยน อาจารย์ถือ2สัญชาติ (Dual Citizen) ได้Permanent Resident Statusปี2001 และได้Canadian Citizenปี2004 / เกียรตินิยมอันดับ1 MA English (HONORS) / MS Database Management Cert. / BA Marketing / ประสบการณ์สอนและ ติวIELTSเร่งรัด นับ10ปีกับผู้เรียนวัยทำงานที่ต้องการฝึกภาษาหลายหมื่นคนของจริง

นอกจากรักและเชี่ยวชาญงานสอนภาษาแล้ว ปัจจุบันอาจารย์ยังรับเป็นที่ปรึกษาเรื่องการขอสัญชาติแคนาดาแบบไม่ต้องสละสัญชาติไทย โดยอาศัยข้อกฏหมาย Immigration and Refugee Protection Act 2002 และหลักเกณฑ์ Dual-Citizenship ของทั้งไทยและแคนาดาอีกด้วย

Practice Makes Perfect


 

ความประทับใจที่มีต่อ IELTS-Red Maple

น้องอาน่า นักเรียนคอร์ส IELTS 7.0UP ของสถาบัน IELTS Fisrt

“ก่อนเรียน IELTS ที่ Red Maple นี้ในพาร์ท Reading ใน IELTS ทำไม่ค่อยได้เลยจับใจความเรื่องไม่ค่อยได้ และ Writing ก็เขียนยังเป็นเด็กอยู่ ไม่ค่อยมีคำยากๆ เข้ามาช่วยในการเขียน แต่พอมาเรียนที่ Red Maple แล้ว ด้วยความที่อาจารย์สอนทั้ง Listening Reading Writing มันก็ช่วย Speaking ไปในตัว การพูด การเขียน การอ่านและการฟังก็ดีขึ้น อาจารย์สอนรู้เรื่องมาก รู้สึกว่าพอเรียนไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่า IELTS ง่ายขึ้นไปเลย”

ยินดีกับคุณ อาน่าด้วยค่ะ ที่สอบ IELTS BANDรวม7.0 และได้ Speaking IELTS ได้สูงถึง8.0 และ Listening IELTS สูงถึง7.5 ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

น้องจอย นักเรียนคอร์ส IELTS 7.0 ของสถาบัน IELTS First

“คอร์ส IELTS ได้ให้ความรู้ในหลายๆ ทักษะ ทั้งการฟัง พูด อ่านและเขียน หลังจากที่เรียนคอร์สนี้จบ ก็เห็นว่าตัวเองมีพัฒนาการขึ้นมากจากวันแรกที่เรียน ก่อนเริ่มเรียนคอร์สนี้ ทางสถาบันได้มีการให้เรียนปรับพื้นฐานทางภาษาโดยใช้คอร์ส Grammar อีกทั้งตลอดระยะเวลาการเรียน มีการให้ท่องศัพท์ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมากในการทำข้อสอบ

เนื้อหาที่เรียนในแต่ละทักษะนั้น อาจารย์มีเทคนิคการสอนที่แตกต่าง ทำให้เราได้ความรู้ที่หลากหลายและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ตอนทำข้อสอบได้จริง นอกจากนี้ พี่ๆเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและเสนอแนะแนวทางการเรียนตลอดโดยรวมรู้สึกประทับใจที่เรียน IELTS ถ้ามีโอกาสหรือมีคอร์สใหม่ๆ เพิ่มเติมจะเลือกเรียนกับสถาบันนี้อีกค่ะ”

ยินดีกับคุณจอย อนันชนก ด้วยค่ะ ที่สอบListening IELTS ได้ถึง7.5 และ IELTS BANDรวม6.5ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

น้องปุณยพร นักเรียนคอร์ส IELTS 6.5UP ของสถาบัน IELTS First

“ไม่เคยสอบ IELTS มาก่อน เรียนคอร์ส IELTS กับ Red Maple เป็นระยะเวลา 1 เดือน หลังเรียนจบสอบได้ 7.0”

“จริงๆ แล้วตอนแรกตั้งใจจะไปสอบ TOEFL ก็เลยสมัครเรียนคอร์สนี้ แต่ต่อมาก็เปลี่ยนแผนไปสอบ IELTS ถึงแม้ว่าจะสอบ IELTS แทนแต่ก็สามารถนำความรู้ไปใช้ได้ ตอนเรียนที่นี่ได้ท่องศัพท์เยอะมาก แล้วก็รู้สึกว่ามีประโยชน์จริงๆ โดยเฉพาะ Part Reading เพราะในความรู้สึก คำศัพท์เป็นพื้นฐานสำคัญไม่น้อยกว่า Grammar เลย ส่วนคอร์ส Grammar ที่นี่ก็ดีมาก สอนไล่ตั้งแต่ A, An, The ซึ่งบางคนอาจจะมองข้ามไป ทั้งที่จริงสำคัญมากๆ หนังสือที่ใช้เรียนในคอร์สก็ดี เพราะได้รวมแบบฝึกหัดจากหนังสือค่ายดังหลายๆ เล่ม สำหรับอาจารย์ก็ใจดีมาก ถามได้ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่มีอยู่ในหนังสือหรือไม่ คอยดูแลแนะนำเกี่ยวกับคอร์สให้ ดีมากๆ เลยค่ะ สุดท้ายก็อยากจะบอกว่าไม่ว่าเรียนคอร์สไหนก็มีประโยชน์ทั้งนั้น เพราะเราเอาไปประยุกต์ได้และเป็นการเพิ่มทักษะให้กับเราเอง ขอบคุณ  Red Maple นะคะที่ช่วยรื้อฟื้นพื้นฐานและความรู้ภาษาอังกฤษเรื่องต่างๆ ให้”

ยินดีกับน้องปุณยพร ด้วยค่ะ ที่สอบReading IELTS ได้ถึง8.0 และ IELTS BANDรวม7.0ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

น้องกมลวรรณ นักเรียนคอร์ส IELTS 7.0 ของสถาบัน IELTS First

“Red Maple จัดชั่วโมงเรียนได้อย่างเหมาะสมทั้ง 4 ทักษะ รวมไปถึงอาจารย์แต่ละคนที่มีความเอาใจใส่เด็กเป็นอย่างดี จึงทำให้แต่ละอาทิตย์เต็มไปด้วยความสนุกสนานและไม่เครียดในขณะที่เรียน และหนังสือก็มีหลายหัวข้อให้ได้เรียนอีกเช่นกัน บรรยากาศที่นี่ทำให้โบประทับใจและได้สัมผัสถึงความเป็นกันเองของอาจารย์และพี่ๆ ทุกคนก็ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี นอกจาก4ทักษะแล้วยังมีคอร์สปรับพื้นฐาน Grammar ให้อีกด้วยจึงช่วยให้ได้ความรู้แน่นไปอีก ถ้ามีโอกาสแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักที่สนใจอยากเรียน IELTS ก็จะแนะนำให้มาเรียนที่ Red Maple – IELTS First อย่างแน่นอนค่ะ”

ยินดีกับคุณกมลวรรณด้วยค่ะ ที่สอบ ฺIELTS BANDรวม6.5 และได้ Speaking IELTS และ Listening IELTS สูงถึง7.0 ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

ส้มโอ

“ทักษะภาษาอังกฤษเกิดจากการฝึกฝนจริงๆ ค่ะ ช่วงประมาณ 2 เดือนแรก ทักษะ Speaking พัฒนามากๆ ส่วน Reading ก็อาศัยทักษะที่อาจารย์สอนค่ะ ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะช่วยได้จริงๆ เพราะก่อนมาเรียนจะเป็นคนติดนิสัยอ่านบทความทั้งหมดก่อน แต่พอเรียนเค้าให้เราทำแล้วเฉลยเป็นข้อๆ กดดันมากเวลานั้น เหมือนเราไม่คุ้นเคยทำให้คะแนนน้อยลง ยิ่งทำให้รู้สึกแย่ แต่หลังจากเรียนไปเรื่อยๆ ก็ค้นพบว่าวิธีนี้แหละได้ผลจริงๆ ประหยัดเวลาขึ้นเยอะทีเดียวเลยค่ะ เหมือนเป็นการฝึก Listening แบบง่ายๆ และฟังไปในตัว สุดท้ายประทับใจหนังสือ Listening มากค่ะ ได้ทวนซ้ำจนเข้าใจ เป็นการเพิ่มความมั่นใจก่อนจะไปสอบได้ดีค่ะ ต้องขอบคุณ Red Maple จริงๆ ค่ะที่ทำให้มีวันนี้”

ยินดีกับน้องส้มโอ พิมพ์นิยม ด้วยค่ะ ที่สอบได้ IELTS Reading 7.0 และ IELTS Listening ได้7.0 และได้ IELTS BANDรวม6.5 ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

5 พิชาวุฒิ

“ขอขอบคุณอาจารย์ Red Maple ที่ทำให้ผมสอบ IELTS ผ่านด้วยคะแนน 6.5 อีกอย่างที่สำคัญผมประทับใจกับการสอนที่นี่มากที่สุด ขอบคุณอาจารย์ที่มีความเป็นกันเอง สอนจนนักเรียนเข้าใจอย่างชัดเจน ถึงแม้พื้นฐานของกระผมจะอ่อนก็ตาม ผมประทับใจการเรียนการสอน เป็นการเรียนจริง ทำให้ลงตัวอย่างยิ่ง สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกๆ อย่างที่เป็น Red Maple นะครับ และอยากฝากให้น้องๆ และเพื่อนๆ ทุกคนตั้งใจเรียนและประสบผลสำเร็จในการสอบ IELTS นะครับ”

ยินดีกับคุณพิชวุฒิด้วยค่ะ ที่สอบIELTS BANDรวม6.5 ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

6 ปริญ

“อาจารย์สามารถ่ายทอดเทคนิคการทำข้อบได้ดี เรียนรู้เนื้อหาจากการทำข้อสอบจริง โดยใช้ชุดข้อสอบจากสำนักพิมพ์ที่หลากหลาย มีโอกาสได้ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษกับอาจารย์ต่างชาติ มีการติดตามผลการเรียนเป็นระยะผ่านระบบการประเมินให้คะแนนขณะเรียนหรือชิ้นงาน”

ยินดีกับคุณปริญด้วยค่ะ ที่สอบListening IELTS ได้สูงถึง 8.0 และ Reading IELTS ได้ 7.0 และ IELTS 7.0 BANDรวม ได้ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

7 ตีโต้

“ความประทับใจที่มีต่อRed Mapleคือชั่วโมงเรียนค่อนข้างเยอะถือว่าคุ้มค่ามาก และเจ้าหน้าที่Supportก็เป็นกันเอง สามารถช่วยเหลือและดูแลนักเรียนได้เป็นอย่างดี หนังสือที่เรียนก็ใช้ได้เลยทั้งReadingและListening และอีกคอร์สดีมากๆคือ Advanced Grammar ที่ช่วยเหลือและปูพื้นฐานได้เป็นอย่างดี คอร์สWritingก็ถือว่าดีมากๆสอนการวางแผนทำให้คะแนนWritingดีขึ้นมากในระยะเวลาอันสั้น”

ยินดีกับคุณTeeto ธนวิช ด้วยค่ะ ที่สอบReading IELTS ได้สูงถึง 7.5 และ IELTS 6.5 BANDรวม ได้ตามที่ตั้งใจไว้ จากทีมงาน Red Maple / IELTS7DAY

______________________________________________________________________________________________

คอร์ส ติว IELTS ออนไลน์ ครบทั้ง4ทักษะ: เรียนIELTSออนไลน์ทั้งระบบ เรียนผ่านคอม มือถือ แท็ปเลต จากที่บ้านหรือที่ทำงานได้ By Red Maple-The Language มั่นใจ100% 

IELTS FULL – COURSE แบบครบทั้ง4ทักษะ เร่งรัด คว้า7.0ในรอบถัดไป รับรองผลสอบ100% ตรวจWritingไม่อั้น สอนตั้งแต่เริ่มต้น ปูพื้นใหม่ทั้งหมด เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นน้อยโดยเฉพาะ สามารถสอบถามอาจารย์ผ่านไลน์ได้ตลอดเวลา!!!

แอดไลน์สอบถามPROMOTIONล่าสุด ทักไลน์มาที่ LINE: ielts7day

โปรแรง รับปี2022 ครบทั้ง4ทักษะ: “อย่าไปสอบ ถ้ายังไม่ได้ติวคอร์สนี้!!!”

แพค “โค้งสุดท้าย ก่อนสอบ รับปี2022 ครบ4ทักษะ” เพียง3,990บ. (จากปกติ9,990บ.) ติวIELTSออนไลน์ แบบอัดแน่น Full Courseครบทั้ง4ทักษะ เน้นตะลุยข้อสอบIELTSแท้ๆจำนวนมาก อัดเทคนิคIELTSแบบฟันธงคำตอบ Red Mapleแท้100% สำหรับผู้ที่มีพื้นน้อยโดยเฉพาะ หรือเคยสอบได้5.0 ให้คว้า6.5-7.0UPได้ ในเวลาอันสั้นที่สุด!!!

แนะนำให้สมัครแพค “โค้งสุดท้าย ก่อนสอบ รับปี2022 ครบ4ทักษะ” นะคะ กรณีสมัครแยกคอร์สราคาจะสูงกว่าค่ะ

LISTENING 3,000บ.  เน้นฝึกตะลุยแนวข้อสอบจริงIELTS LISTENING แท้ๆจำนวนมาก พร้อมเทคนิคไล่หาคำตอบแบบชัวร์ๆ / ฝึกเทคนิควิธีหาคำตอบแบบเร็วโดยไม่ต้องรอฟังทั้งหมด / ฝึกทำข้อสอบจริงจำนวนมาก พร้อมอธิบายที่มาที่ไปอย่างละเอียดทุกบรรทัด / ฝึกSound Recognition และ Text Interpretation เพื่อเจาะหาคำตอบแบบฟันธงจากตัวข้อสอบIELTSจริง / ฝึกไล่หาคียเวิร์ดแบบจับคู่กับคำถาม / ฝึกทำความเข้าใจ Phrases และสำนวนต่างๆอย่างละเอียด
READING 3,000บ.  เน้นฝึกตะลุยแนวข้อสอบจริง IELTS READING (Full Test) แท้ๆจำนวนมาก พร้อมเทคนิคไล่หาคำตอบแบบชัวร์ๆ อธิบายละเอียดทุกบรรทัด / ฝึกฟันธงระหว่าง No และ Not Given โดยไม่ต้องอ่านทั้ง Passage / เน้นเทคนิควิธีหาคำตอบแบบเร็วและการฝึกทำข้อสอบ Reading Passageจำนวนมาก / นอกจากนี้อาจารย์จะสอนวิเคราะห์เทคนิคและสไตล์การเขียน พร้อมสอนไวยากรณ์และcollocationต่างๆจากทุกReading Passageเพื่อให้ผู้เรียนพร้อมกับการเรียนฝึกเขียนในคอร์สWritingได้อย่างคล่องแคล่วที่สุด
WRITING Task1 & Task2 5,500บ.  ฝึกเขียนละเอียดจากระดับประโยคจนผูกเป็นย่อหน้า ทั้ง Task1 & Task2 / เน้นPatternการเขียนที่ตรงและง่ายที่สุด ยกไปใช้เขียนในวันสอบได้ทันที / เรียนไวยากรณ์การเขียนเน้นที่ต้องใข้เขียนEssayจริงทั้งTask1 & Task2  / ฝึกวิเคราะห์รูปประโยคความซ้อนและความรวมและฝึกใช้โครงสร้างลดรูปเพื่อกวาดคะแนนระดับ6.5-7.0UPสบายๆ 
SPEAKING 4,500บ.  เน้นฝึกสร้างประโยคอย่างละเอียดในทุกรูปแบบ ครอบคลุมทุกสถานการณ์ เพื่อช่วยผู้ที่พูดไม่ได้ให้พูดได้จริง อย่างคล่องแคล่ว และใช้ตอบคำถามได้ในทุกรูปแบบ / ฝึกใช้Common Phrases + Collocations + สำนวนต่างๆ / สอนสร้างประโยคจากง่ายๆไปสู่ระดับAdvanced และจากSimple Sentencesจนกลายเป็น Dialog โต้ตอบและแสดงทรรศนะในประเด็นต่างๆได้ / คอร์สนี้ปูพื้นSpeakingให้ตั้งแต่ระดับ Beginner จนถึง Advanced
ADVANCED GRAMMAR 9,990บ. ปรับพื้นให้ผู้ที่ไม่มีพื้นเลย+ปัดฝุ่นผู้ที่ทิ้งภาษาอังกฤษมานาน+เสริมเขี้ยวเล็บทางไวยากรณ์ให้กับผู้ที่พอมีพื้นมาบ้างแล้ว คอร์สนี้จะช่วยUPคะแนนในส่วนของWritingทั้งTask1 และ Task2 ตลอดจนช่วยยกระดับความสามารถในการตีความReading Passageได้ระดับเทพ

สอบถามโปรโมชั่นล่าสุด และสมัครเรียน แอดไลน์: ielts7day แล้วทักมาได้เลยค่ะ